Hội Đồng Hương Hà Tĩnh Tài Trợ Vé Xe

10.000 vé Xe Tết Nghệ Tĩnh tại Hà Nội sẽ chính thức mở bán từ ngày 20/12/2016

Để việc mua vé xe Tết 2017 của hành khách được thuận lợi, nhanh chóng, không cần ra trực tiếp bến xe, phòng vé, Hội đồng hương Hà Tĩnh đã liên kết với dịch vụ xe Thiên Thảo Nguyên , Inter Bus Lines và các nhà xe đối tác khác, tổ chức bán 10.000 vé xe Tết phục vụ đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh.

Mỗi năm cứ vào dịp Tết, hàng trăm ngàn người dân đang sinh sống tại các thành phố lớn đặc biệt là Hà Nội lại lao đao với 1 nỗi lo “Vé Xe Tết”, gần 3 thập kỷ đổi mới nhưng hình ảnh những hàng dài người, chờ đợi chen chúc mệt mỏi tại bến xe nhiều giờ đồng hồ để mua vé Tết vẫn còn hiện hữu, gây lãng phí thời gian và công sức xã hội.

Để việc mua vé xe Tết 2017 của hành khách được thuận lợi, nhanh chóng Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Hà liên kết với dịch vụ xe Thiên Thảo Nguyên , Inter Bus Lines và các nhà xe đối tác khác, tổ chức bán 10.000 vé xe Tết phục vụ Đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh tại Hà Nội, thời gian mở bán chính thức từ ngày 20/12/2016.


Quý khách vui lòng share thông tin hữu ích này cho người thân, bạn bè đồng hương để ai cũng có thể dễ dàng đặt mua tấm vé xe về quê đoàn tụ với gia đình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

http://nguoinghetinh.com/ & https://www.facebook.com/NguoiNgheTinhOnline/Quản trị viên

Đình Thanh

Hi ! Tôi là Đình Thanh và tôi là phóng viên ...

Bình luận